Làm thật – làm đúng” là tiêu chí kinh doanh của Vĩnh Hội hơn 10 năm qua.

Sơ khai từ năm 2007 với một tổ đội gồm 5 người lăn lộn làm từng mảnh trần nhỏ học nghề trong TP. Hồ Chí Minh cho đến hôm nay trở thành một công ty với thương hiệu hàng đầu về thạch cao tại Thái Nguyên, trải qua hàng nghìn công trình (trần thạch cao + sơn) tôn chỉ xuyên suốt của Vĩnh Hội vẫn luôn được duy trì là “làm thật – làm đúng“. Tôn chỉ đó đã giúp chúng tôi đứng vững và khẳng định niềm tin với khách hàng ngay cả những thời điểm thị trường khó khăn nhất.

Nói đến Trần thạch cao tại Thái Nguyên, chủ đầu tư nghĩ ngay đến Vĩnh Hội bởi độ phủ công trình khắp các địa xã huyện của tỉnh Thái Nguyên, công trình chất lượng tuyệt vời bởi sau 3 – 5  năm quay lại mà vẫn như mới. Đó là điều khẳng định cho uy tín và thương hiệu của chúng tôi. Vĩnh Hội được chủ đầu tư tin tưởng giao phó cho thi công nhiều công trình lớn như: khách sạn Kim Thái (17 tầng – Đường Phan Đình Phùng – Tp. Thái Nguyên), Khách Sạn Hải Âu (Đường CMT8 – P. Gia Sàng – TP. Thái Nguyên), Sân vận động TP Thái Nguyên….và hàng nghìn công trình nhà dân dụng với các mẫu trần thạch cao phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đa dạng, mới mẻ, hiện đại.

Đến với Vĩnh Hội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình của mình. Chúng tôi là nhà phân phối lớn nhất và liên tục nằm trong danh sách nhà phân phối đạt doanh số thuộc TOP20 của Vĩnh Tường toàn miền bắc, chỉ đưa vào sử dụng sản phẩm Xương trần, tấm Thạch cao của Vĩnh Tường – một thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam.

z1033120598871 dfeae98bccc90fc6a37193dd13eb6baf - Tôn chỉ kinh doanh

Chúng tôi khẳng định sẽ luôn đổi mới về mẫu mã thiết kế, chất lượng sản phẩm không ngừng được cải thiện tăng lên, đáp ứng được sự tin tưởng của quý khách hàng và yêu cầu ngày càng đa dạng, phong phú của thị trường.

Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe – thành công và hạnh phúc.

Trân trọng!